Ấn Độ: Nữ bệnh nhân COVID-19 bị cưỡng hiếp ngay trong khi ICU

Sự việc gây rúng động dư luận ở Ấn Độ xảy ra khi một nữ bệnh nhân COVID-19 bị cưỡng hiếp ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại một bệnh viện ở Meerut, bang Uttar Pradesh.

07/06/2021  15:39

Theo đơn tố cáo, cô gái 18 tuổi, cư dân ở Majidnagar, được đưa vào Viện điều dưỡng chăm sóc vào ngày 27 tháng 5 sau khi cô bị sốt cao. Một nam nhân viên làm việc tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19, đã tiêm thuốc gây mê cho cô, sau đó cưỡng hiếp cô vào ban đêm.

An Do: Nu benh nhan COVID-19 bi cuong hiep ngay trong khi ICU

Anh ta còn đe dọa cô gái rằng, sẵn sàng tiêm thuốc độc giết chết cô, nếu cô kể lại với bất cứ ai về chuyện đó.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân kể lại với chị dâu. Gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo cảnh sát.

Sau khi biết vụ việc, anh họ của nạn nhân đã tới bệnh viện, yêu cầu được xem lại camera an ninh và phát hiện ra thủ phạm có hành vi sàm sỡ bệnh nhân vào lúc 3 giờ sáng.

Nhưng vì một lý do nào đó, camera bị tắt trong khoảng 40 phút tiếp theo, có thể nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Sở cảnh sát Lisari Gate, cũng bị cáo buộc đã cố gắng đánh lừa các quan chức cấp cao hơn về việc che dấu tội phạm, khi họ nói không nhận được bất kỳ khiếu nại nào về tội ác này, mặc dù gia đình nạn nhân đã đưa ra đơn khiếu nại bằng văn bản.

Nghi phạm được xác định là Qasim, một cư dân của làng Ghosipur ở Kharkhauda, hiện đang bị tạm giam để thẩm vấn tại đồn cảnh sát, theo một báo cáo trên tờ Hindustan hàng ngày của Hindi.

Một số nguồn tin nói cảnh sát đang muốn tạo cơ hội để nghi phạm có thể dàn xếp vụ việc với gia đình nạn nhân. Phía nghi phạm được cho là đã gây sức ép để gia đình nạn nhân chấp nhận bồi thường, không đưa vụ việc ra tòa.

Theo SGN

Nguồn SGN